Dịch vụ diệt côn trùng
Chuyên Nghiệp

Phun thuốc diệt muỗi cho hộ gia đình

Hình ảnh mà Bạn nhìn thấy dưới đây là khuôn mặt của một em bé sau một đêm bị muỗi đốt. Mẹ của bé đã gửi cho chúng tôi hình ảnh này vào ngày 16/12/2015.

em_be_bi_muoi_dot

Mặc dù đêm hôm trước bố của bé đã mắc màn cho con ngủ. Tuy nhiên, do bé nằm tì sát vào màn nên dù ở ngoài màn, đám muỗi vẫn có một đêm no nê.

Sáng 16/12/2015, mẹ của bé gọi điện tới AN SINH PEST CONTROL và hỏi về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà. Câu đầu tiên mà chị hỏi là: Phun thuốc muỗi có an toàn cho trẻ em không?

phun_thuoc_muoi_ho_gia_dinh

Đây là câu hỏi mà bất kỳ người mẹ nào cũng quan tâm trước khi sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi.

Đó cũng là điều dễ hiểu bởi cha mẹ nào cũng mong muốn những điều an lành cho con mình. Trong khi đó, thuốc muỗi là hóa chất, lại có tác dụng diệt côn trùng nên sự lo lắng là cần thiết.

Sự thực thì thuốc muỗi có độc. Tuy nhiên, việc phun thuốc muỗi thì lại an toàn cho con người, ngay cả với trẻ nhỏ. Nếu có một phép so sánh thì cũng giống như nọc rắn hổ mang chúa có thể giết chết một người khỏe mạnh chỉ trong vòng 30 phút nhưng lại là thuốc giảm đau hữu hiệu dùng trong y tế. Vấn đề ở đây là cách mà chúng ta sử dụng.

Nói một cách đơn giản nhất là chúng ta không thể ăn, không thể uống thuốc muỗi nhưng sử dụng nó để diệt muỗi trong nhà mình thì hoàn toàn có thể.

Người mẹ cuối cùng đã quyết định sử dụng dịch vụ của AN SINH PEST CONTROL. Kể từ hôm đó, em bé được ngon giấc mỗi đêm. Và cũng kể từ ngày đó trong suốt 3 năm qua, chị vẫn là khách hàng của AN SINH. Cứ 5 – 6 tháng, Chị lại gọi cho chúng tôi nhưng đã không còn hỏi câu “Phun thuốc muỗi có an toàn không?” nữa.

Hơn 14 năm qua, đã có rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi theo cách giống như người mẹ trẻ kia. Và cũng rất nhiều trong số đó đã trở thành khách hàng trung thành của AN SINH PEST CONTROL. Đặc biệt hơn, có những cậu bé, cô bé ngày nào giờ đã làm cha, làm mẹ và tiếp tục sử dụng dịch vụ cho gia đình nhỏ của mình. Chúng tôi gọi đó là khách hàng thế hệ thứ hai.

Ngày hôm nay, chúng tôi cũng mong muốn được phục vụ Bạn và trân trọng Bạn như là một sự tri ân niềm tin yêu nơi Bạn.

Trước khi yêu, Bạn hãy tin. Trước khi tin, Bạn hãy xem những điều chúng tôi cam kết với Bạn dưới đây nhé.

• Cam kết sử dụng hóa chất diệt muỗi đảm bảo an toàn.

• Quy trình phun thuốc diệt muỗi cho hộ gia đình của AN SINH PEST CONTROL.

Để trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi, Bạn vui lòng gọi tới số máy 033 633 3366. Bằng sự chân thành của mình, chúng tôi tin Bạn sẽ hiểu, sẽ tin và sẽ yêu.

Nội dung khác
Phun thuốc diệt muỗi cho cơ quan - doanh nghiệp
Phun thuốc diệt muỗi cho cơ quan - doanh nghiệp

Mỗi năm, AN SINH PEST CONTROL cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại cho hàng...

Dịch vụ khác của AN SINH PEST CONTROL
Dịch vụ khác của AN SINH PEST CONTROL

Ngoài dịch vụ phun thuốc muỗi mà Bạn đã xem trên website này, AN SINH PEST CONTROL còn cung...