Dịch vụ diệt côn trùng
Chuyên Nghiệp

Phun thuốc diệt muỗi cho cơ quan - doanh nghiệp

Mỗi năm, AN SINH PEST CONTROL cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại cho hàng trăm cơ quan, doanh nghiệp. Trong số đó, có nhiều cơ quan, doanh nghiệp lớn như Văn phòng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Nội vụ, Thông tấn xã Việt Nam, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, sân bay quốc tế Đà Nẵng, Công ty dịch vụ hàng hóa Nội Bài,…

Có được sự tin tưởng đó là nhờ hơn 14 năm qua kể từ ngày thành lập, AN SINH PEST CONTROL luôn không ngừng hoàn thiện mình, từ quy trình thực hiện công việc tới thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng.

Để hiểu hơn về dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho cơ quan - doanh nghiệp, mời Bạn tham gia cùng chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ này tại Làng trẻ em Birla Hà Nội từ những bước đầu tiên nhé.

Khảo sát công trình

khao_sat_phun_thuoc_diet_muoi_lang_tre_birla

Sau khi nhận được yêu cầu từ Làng trẻ em Birla Hà Nội, ngày 22/10/2018, cán bộ kỹ thuật của AN SINH PEST CONTROL đã có mặt tại công trình và tiến hành khảo sát thực tế. Việc khảo sát giúp chúng tôi nắm rõ yêu cầu của khách hàng, xác định đối tượng côn trùng gây hại cần xử lý, đặc điểm và diện tích của công trình,…Từ đó, chúng tôi có thể đưa ra những tư vấn phù hợp trước khi tiến hành lập phương án thi công và báo giá gửi khách hàng.

Lập phương án thi công và báo giá

Trên cơ sở các thông tin sau khi khảo sát, AN SINH PEST CONTROL sẽ lập phương án thi công chi tiết và báo giá dịch vụ. Chúng tôi cam kết bản phương án và báo giá này sẽ được gửi tới khách hàng trong vòng 4 tiếng kể từ thời điểm hoàn thành việc khảo sát.

Trong phương án thi công, chúng tôi luôn làm rõ tất cả các nội dung quan trọng như khu vực phun thuốc, đối tượng côn trùng, loại hóa chất và nồng độ sử dụng, trang thiết bị, phương pháp phun thuốc, thời hạn bảo hành,…Điều này giúp khách hàng dễ hình dung nhất về dịch vụ, đồng thời cũng là cơ sở để khách hàng so sánh các báo giá.  

Lập và ký hợp đồng cung cấp dịch vụ

Trên cơ sở phương án thi công và báo giá đã được khách hàng phê duyệt, kết hợp với các nội dung thỏa thuận khác, AN SINH PEST CONTROL sẽ lập dự thảo hợp đồng cung cấp dịch vụ. Dự thảo này sẽ được gửi tới khách hàng trong vòng 6 tiếng kể từ thời điểm khách hàng xác nhận đồng ý ký hợp đồng.

Sau khi hợp đồng được ký kết, các bên sẽ ấn định thời gian thi công. Trước thời điểm thi công ít nhất 6 tiếng, nhân viên Chăm sóc khách hàng của AN SINH có trách nhiệm gửi tới khách hàng một bản Thư thông báo thực hiện dịch vụ. Nội dung thư đưa ra các đề nghị và tư vấn cho khách hàng để công việc được thực hiện thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Thực hiện dịch vụ

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi cho cơ quan – doanh nghiệp của AN SINH PEST CONTROL được thực hiện theo quy trình như sau:

1. Pha thuốc tại công trình

pha_thuoc_diet_muoi_tai_cong_trinh

Sau khi nhận sự phân công của trưởng nhóm, các kỹ thuật viên của AN SINH PEST CONTROL sẽ tiến hành pha thuốc trực tiếp tại công trình, trước sự chứng kiến của đại diện khách hàng. Việc pha thuốc tuân thủ đúng kỹ thuật, nồng độ, định mức đã cam kết trong phương án thi công và hợp đồng.

2. Dọn dẹp và che phủ trước khi phun

che_phu_truoc_khi_phun_thuoc_diet_muoi

Trước khi phun thuốc, các kỹ thuật viên của AN SINH có trách nhiệm dọn dẹp gọn gàng các đồ dùng, vật dụng của khách hàng và che phủ lại.

Các tấm vải sạch, kích thước lớn có tác dụng tránh hóa chất rơi rớt trên đồ dùng của khách hàng, giúp khách hàng tránh được nguy cơ bị mẩn ngứa do dị ứng với hóa chất. Tại các trường mầm non, những đồ chơi nhỏ sẽ được chúng tôi gom vào các túi nilon, buộc kín lại trước khi che phủ bằng các tấm vải nói trên. Đối với nguyên liệu, hàng hóa khối lượng lớn trong các kho hoặc nhà xưởng, việc che phủ sẽ được thực hiện bằng những tấm nilon kích thước cực lớn.

3. Phun tồn lưu bên trong nhà

phun_thuoc_diet_muoi_ton_luu_trong_nha

Sau khi dọn dẹp và che phủ cẩn thận, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng những chiếc bình phun áp lực SEMCO của Nhật Bản để phun thuốc tồn lưu trên bề mặt tường, vách, rèm, gầm tủ, gầm bàn ghế,… Bình phun SEMCO với đầu peb dẻ quạt 8002VK, hạt tạo tia làm bằng gốm corundum là một trong những vũ khí tối ưu của chúng tôi để dịch vụ đạt hiệu quả cao. Chiếc bình phun danh tiếng này giúp các hạt thuốc được phun ra rất nhỏ và mịn, phủ đều trên bề mặt, không bị hiện tượng “mưa bóng mây” chỗ có chỗ không và cũng không bị chảy thành dòng trên tường. Nhờ đó, thuốc sẽ tồn lưu tốt hơn. Xin lưu ý, yếu tố tồn lưu đóng vai trò quyết định trong hiệu quả diệt côn trùng sau khi phun.

4. Phun ULV bên trong nhà

phun_ulv_ben_trong_nha

Sau khi kỹ thuật viên phun tồn lưu kết thúc quy trình công việc của mình, nhân viên phụ trách phun ULV (Ultra Low Volume) hay còn gọi là phun mù lạnh sẽ thực hiện bước tiếp theo. Chiếc máy phun ULV SS-20EU sản xuất tại Hàn Quốc sử dụng điện áp 220V, tốc độ vòng quay lên tới 20.000 vòng/phút có tác dụng tạo ra các hạt thuốc siêu nhỏ, len lỏi vào các khe kẽ nhỏ nơi côn trùng trú ẩn, đồng thời đưa thuốc bám dính trên trần cao. Biện pháp phun ULV là hết sức cần thiết đối với những khu vực xuất hiện nhiều côn trùng bay và côn trùng giăng mắc.

Sau khi hoàn thành việc phun ULV từ 10 – 15 phút, các tấm vải phủ sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi thu lại.

5. Phun tồn lưu bên ngoài nhà

phun_thuoc_diet_muoi_ton_luu_ngoai_canh

Hiệu quả của quy trình phun tồn lưu bên ngoài nhà chịu tác động rất lớn bởi thời tiết. Tuy nhiên, trong một thời hạn nhất định, biện pháp này có tác dụng diệt trừ và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào khu vực bên trong nhà.

Với áp suất 3000/210 (PSI/bar), chiếc máy phun áp lực Robin 5.0 của chúng tôi có thể phun thuốc đạt chiều cao lên đến 12m. Điều này giúp thuốc được phun lên cây cối, bề mặt tường phía ngoài và phủ rộng trên các bãi cỏ, bụi cây, lối đi,...

6. Phun mù nhiệt bên ngoài nhà và trong không gian kín

phun_mu_nhiet_ngoai_canh

Đối với một nhà xưởng cần diệt nhện hoặc một cơ quan có khuôn viên rộng với cây cối, cống rãnh thì biện pháp phun mù nhiệt (thermal fog) là yêu cầu bắt buộc. Máy phun mù nhiệt sẽ đốt hóa chất diệt muỗi (đã pha với cồn công nghiệp hoặc dầu diesel) thành khói. Khói sẽ được sục xuống dưới các đường cống hoặc xả tự do bên trong kho kín, đẩy lũ côn trùng bật khỏi nơi trú ẩn và tiêu diệt chúng. Xin đừng lo lắng vì khói này hoàn toàn không để lại muội sau khi phun và nguy cơ cháy nổ cũng được kiểm soát an toàn.

Bạn thấy đấy, một quy trình phun thuốc diệt muỗi cũng khá phức tạp phải không ạ? Không những thế, các kỹ thuật viên của chúng tôi còn phải trải qua các lớp tập huấn, đào tạo, cấp chứng chỉ thực hành của Viện sốt rét, côn trùng và kí sinh trùng trung ương – một cơ quan trực thuộc Bộ Y tế. Bên cạnh đó, họ cũng phải đảm bảo đủ thời gian đào tạo và thực tập tại Công ty trước khi tự tin phục vụ Bạn. Ngoài ra, chuyên gia của các hãng hóa chất, thiết bị cũng thường xuyên hướng dẫn chúng tôi sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất.

 

Chúng tôi thành thật xin lỗi Bạn vì bài viết khá dài này có thể đã tiêu tốn nhiều thời gian của Bạn. Nhưng mong Bạn hiểu điều này chúng tôi làm là vì Bạn. Nếu còn điều gì chưa rõ, Bạn vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua số điện thoại 033 633 3366. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của Bạn để được phục vụ Bạn tốt hơn.

Nội dung khác
Phun thuốc diệt muỗi cho hộ gia đình
Phun thuốc diệt muỗi cho hộ gia đình

Hình ảnh mà Bạn nhìn thấy dưới đây là khuôn mặt của một em bé sau một đêm...

Dịch vụ khác của AN SINH PEST CONTROL
Dịch vụ khác của AN SINH PEST CONTROL

Ngoài dịch vụ phun thuốc muỗi mà Bạn đã xem trên website này, AN SINH PEST CONTROL còn cung...