Dịch vụ diệt côn trùng
Chuyên Nghiệp

Phun thuốc diệt muỗi cho chung cư cao tầng

Mùa mưa kéo dài từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm tạo điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sôi và phát triển mạnh mẽ. Vào thời kỳ này, dịch sốt xuất huyết có thể bùng phát bất cứ khi nào, nguy hại đến cả trăm nghìn người. Thông thường muỗi chỉ phát triển được ở những nơi ẩm thấp, tuy nhiên có nhiều câu hỏi đặt ra rằng liệu các chung cư tầng cao có phát sinh muỗi hay không? Muỗi theo con đường nào có thể xâm nhập lên? 

Không ít các gia đình ở chung cư cao tầng vẫn gặp tình trạng muỗi và côn trùng gây hại quấy nhiễu. Như chúng ta đã biết muỗi phát triển mạnh mẽ ở những nơi ẩm thấp, tầng thấp và gần như các chung cư tầng cao không phải là nơi lý tưởng để muỗi có thể phát triển. Bạn sẽ gặp phải tình trạng này nhiều hơn ở các chung cư cao tầng xuống cấp hay không đảm bảo vệ sinh an toàn chung. Muỗi có thể theo cả đường thang máy cũng như thang bộ để xâm nhập lên phía trên. Những nơi trú ngụ cho muỗi phát triển là những chậu cây cảnh, bình đựng nước, hay những bình cắm hoa trong nhà, thùng rác công cộng…. 

Chung_cu_xuat_hien_muoi_gay_phien_toai.

        Chung cư 96 Phố Định Công cư dân phản ánh rất nhiều về việc ở tầng 18,19 mà vẫn thấy xuất hiện nhiều muỗi gây phiền toái cho sinh hoạt gia đình, con nhỏ. 

Làm sao để diệt muỗi ở các chung cư tầng cao?

Muỗi xâm nhập lên các chung cư tầng cao cũng sẽ không phát triển ồ ạt và thành dịch. Việc kiểm soát cũng khá dễ dàng, trước tiên Bạn nên loại bỏ hết các nơi nguy cơ muỗi sinh sôi, đẻ trứng. Không để nước đọng, thay bình hoa, chậu cây thường xuyên, hạn chế trồng các cây cảnh thủy sinh, dọn dẹp ban công thường xuyên. Bạn cũng có thể lựa chọn các dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng an toàn, hiệu quả.

"Từ khi sử dụng dịch vụ diệt muỗi của An Sinh Pest Control tôi đã yên tâm hơn khi các bạn nhỏ vui chơi, đã không còn những vết mẩm đỏ làm con quấy khóc cũng không cần phải dùng các thuốc bôi chống muỗi cho con. Các Bạn làm tôi hoàn toàn hài lòng và yên tâm." Chia sẻ của Anh Giang cư dân tại tầng 18 chung cư 96 Định Công. 

            An Sinh Pest Control thấu hiểu được nỗi niềm đó. Chúng tôi, chuyên cung cấp dịch vụ cho các chung cư, hộ gia đình. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin, những gì chúng tôi đem lại sẽ không khiến Bạn phải thất vọng. Niềm tin của khách hàng là động lực để chúng tôi hoàn thiện. An Sinh Pest Control luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.Bạn đừng ngần ngại mà hãy gọi cho chúng tôi khi Bạn gặp vấn đề nhé Hotline: 033 633 3366.

Nội dung khác
Muỗi và HIV?
Muỗi và HIV?

Muỗi là loài có khả năng lây truyền dịch bệnh đáng sợ. Chúng làm bùng phát...

Thiết bị diệt muỗi hay phun thuốc diệt muỗi?
Thiết bị diệt muỗi hay phun thuốc diệt muỗi?

Vào thời điểm mùa côn trùng bùng phát, muỗi phát triển mạnh mẽ mang đến nhiều nguy cơ...

Kiểm soát sinh vật gây hại cho Nhà hàng
Kiểm soát sinh vật gây hại cho Nhà hàng

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn không gian nhà hàng luôn là vấn...

Lợi ích và tác hại của côn trùng
Lợi ích và tác hại của côn trùng

Lợi ích của côn trùng. Côn trùng là loài đông đảo nhất trên thế giới...

Vì sao cần phun thuốc diệt côn trùng định kỳ?
Vì sao cần phun thuốc diệt côn trùng định kỳ?

Nhà hàng, quán café hay khu bếp của khách sạn dường như là một nơi ưa thích và...