Dịch vụ diệt côn trùng
Chuyên Nghiệp

Kiểm soát sinh vật gây hại cho Nhà hàng

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn không gian nhà hàng luôn là vấn đề hàng đầu của các quản lý phải quan tâm. Bất cứ nhà hàng nào cũng mong muốn thực khách có một bữa ăn đáng nhớ. Không gian an toàn, vắng bóng sinh vật quấy nhiễu quyết định rất nhiều đến chất lượng nhà hàng. Chúng phá hoại tài sản và hơn hết, vấn đề sức khỏe cũng bị ảnh hưởng bởi các loài dịch hại. Các sinh vật gây hại này là trung gian mang nhiều mầm bệnh như: Kiết lị, tả, sốt thương hàn, tiêu chảy…

Những loài sinh vật gây hại thường xuyên xuất hiện tại nhà hàng như: chuột, muỗi, ruồi, gián Đức, gián Phương Đông,… Nhà hàng là nơi lý tưởng cho chúng phát triển mạnh mẽ bởi lẽ, nhà hàng có đầy đủ đồ ăn, thức uống và nơi trú ẩn lý tưởng. Những nơi trú ẩn của sinh vật gây hại là nơi có lợi cho sự sống. Chuột thường xuất hiện trong bếp, khu vực có nhiều đồ ăn. Côn trùng gây hại phát sinh mạnh mẽ tại những nơi chứa rác, lối ra vào, cá vị trí bồn rửa, nơi ẩm thấp không được dọn vệ sinh thường xuyên. Chúng cũng có thể xâm nhập vào nhà hàng từ những nguồn nguyên liệu nhập vào điển hình là gián Đức.

Sinh_vat_gay_hai_tai_nha_hang

Hình ảnh sinh vật gây hại cắn phá tại một nhà hàng.

Kiểm soát sinh vật gây hại tại nhà hàng.

            Việc kiểm soát sinh vật gây hại tại nhà hàng là vô cùng cần thiết tuy nhiên kiểm soát một cách triệt để là không hề dễ dàng. An Sinh Pest Control đưa ra cho Bạn những biện pháp sau đây:

-         Vệ sinh đều đặn, đảm bảo nhà hàng luôn sạch sẽ, thu gom rác thải, đồ ăn thừa cần được sử lý sạch sẽ. Không để các vị trí ẩm thấp, côn trùng dễ dàng phát sinh tại đó.

-         Tiến hành bịt kín các lỗ hổng khe nứt khe hở tránh tình trạng chuột, côn trùng xâm nhập từ phía ngoài vào.

-         Giữ gìn nhà bếp gọn gàng, cất gọn nguyên liệu khi không sử dụng, đậy nắp thùng rác cẩn thận tránh tạo điều kiện cho chuột kiếm ăn, phá hoại.

-         Để đảm bảo hạn chế côn trùng, Bạn nên đóng các cửa khi không sử dụng đến.

-         Bạn cũng nên cắt tỉa cây cảnh quanh nhà hàng nếu có, dọn dẹp khuôn viên thường xuyên tránh nước đọng, xử lý các nguồn nước tĩnh.

-         Bạn cũng cân nhắc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ định kỳ. Họ có những kinh nghiệm, chiến thuật riêng của mình để có thể kiểm soát được sinh vật gây hại đáng ghét đó.

Kiem_soat_sinh_vat_gay_hai_tai_nha_hang.

Nhân viên của An Sinh Pest Control thực hiện kiểm soát sinh vật gây hại tại Nhà hàng.  

            Việc kiểm soát sinh vật gây hại định kỳ thực sự cần thiết đặc biệt nếu nhà hàng của Bạn là không gian mở. An Sinh Pest Control đã làm việc với hàng trăm đối tác về kiểm soát sinh vật gây hại định kỳ. Đem lại không gian an toàn cho Khách hàng và nhiệm vụ của chúng tôi. Bạn hãy thử sử dụng dịch vụ và cảm nhận những gì chúng tôi đem lại được. Bạn sẽ ngạc nhiên đó. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra khảo sát và đưa ra cho Bạn những lời khuyên, phương án phù hợp nhất để đem lại hiệu quả tốt nhất. Nhấc máy và gọi cho chúng tôi kỹ thuật viên của An Sinh Pest Control sẽ có mặt và giúp Bạn giải quyết chúng.

Hotline: 033 633 3366. Bạn cũng có thể tìm hiểu chúng tôi qua: Website: https://phunthuocmuoi.com/ , https://www.ansinh.com/

Nội dung khác
Muỗi và HIV?
Muỗi và HIV?

Muỗi là loài có khả năng lây truyền dịch bệnh đáng sợ. Chúng làm bùng phát...

Thiết bị diệt muỗi hay phun thuốc diệt muỗi?
Thiết bị diệt muỗi hay phun thuốc diệt muỗi?

Vào thời điểm mùa côn trùng bùng phát, muỗi phát triển mạnh mẽ mang đến nhiều nguy cơ...

Phun thuốc diệt muỗi cho chung cư cao tầng
Phun thuốc diệt muỗi cho chung cư cao tầng

Mùa mưa kéo dài từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm tạo điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sôi...

Lợi ích và tác hại của côn trùng
Lợi ích và tác hại của côn trùng

Lợi ích của côn trùng. Côn trùng là loài đông đảo nhất trên thế giới...

Vì sao cần phun thuốc diệt côn trùng định kỳ?
Vì sao cần phun thuốc diệt côn trùng định kỳ?

Nhà hàng, quán café hay khu bếp của khách sạn dường như là một nơi ưa thích và...