Dịch vụ diệt côn trùng
Chuyên Nghiệp

Dịch vụ khác của AN SINH PEST CONTROL

Ngoài dịch vụ phun thuốc muỗi mà Bạn đã xem trên website này, AN SINH PEST CONTROL còn cung cấp các dịch vụ và sản phẩm phục vụ việc kiểm soát các động vật gây hại khác.

Vui lòng click vào đường link dịch vụ mà Bạn quan tâm dưới đây:

 

Phòng chống mối cho công trình xây dựng mới

chong_moi_cong_trinh_xay_dung

Đây là việc làm thực sự cần thiết cho bất cứ công trình xây dựng mới nào, dù lớn hay nhỏ. Mục đích là để mối không có cơ hội tấn công công trình của Bạn khi đưa vào sử dụng. Nếu Bạn đang xây dựng một công trình mới, xin hãy lưu tâm tới công việc này.  

 

Diệt và phòng chống mối cho công trình đang sử dụng

Khi công trình của Bạn đã bị mối tìm đến, Bạn không thể mong chờ một ngày chúng sẽ bỏ đi. Bạn cần phải hành động! Dịch vụ này sẽ giúp Bạn diệt dứt điểm những tổ mối đang tấn công công trình của Bạn, đồng thời sẽ ngăn chặn các tổ mối khác hình thành và xâm nhập trở lại.

 

Diệt và phòng chống mối cho cây trồng

Không chỉ các kết cấu gỗ trong công trình, mối còn tấn công cả cây xanh. Khi bị mối gây hại, cây sẽ yếu và chết hoặc rất dễ bị gãy đổ. Bằng các biện pháp tối ưu, AN SINH PEST CONTROL sẽ giúp Bạn giữ lại màu xanh.

 

Kiểm soát trọn gói các động vật gây hại

kiem_soat_sinh_vat_hai

Một dịch vụ không thể thiếu đối với các khách sạn, resort, tòa nhà, siêu thị, nhà máy,…Bất cứ loài động vật gây hại nào cũng có thể gây ra những thiệt hại không nhỏ cho Bạn. Vì vậy, chúng cần phải được kiểm soát thường xuyên.

 

Diệt và phòng chống gián Đức

diet_gian_duc

Cần phải dành sự quan tâm hơn nữa cho gián Đức bởi mức độ phát triển và gây hại của chúng. Đây cũng là một trong những đối tượng “cứng đầu” trong thế giới côn trùng. Hãy để chúng tôi giúp Bạn!

 

Diệt và phòng chống rệp giường

Khi một phòng trong khách sạn của Bạn xuất hiện rệp giường thì nguy cơ lây lan sang các phòng khác là rất cao. Vì thế, ngay khi phát hiện rệp giường, Bạn phải có hành động kịp thời trước khi chúng có thể làm Bạn khủng hoảng. Chúng tôi gọi đây là một cuộc chiến!

 

Diệt và phòng chống chuột

Là loài động vật tinh ranh, chuột buộc chúng ta phải bước vào một cuộc đấu trí. Đôi khi, để giành phần thắng chúng ta cũng phải vô cùng vất vả và chịu không ít những thiệt hại. Đương nhiên, chúng ta không thể chịu đựng chúng.

 

Diệt và phòng chống rắn

kiem_soat_ran

Hầu hết mọi người đều sợ rắn. Và Bạn chẳng thể yên tâm khi thỉnh thoảng lại bị chúng ghé thăm. Chúng tôi có cách để kiểm soát chúng và đảm bảo sự an toàn cho Bạn. Hãy xem chúng tôi làm gì!

 

Phun thuốc phòng chống sâu bệnh cho cây trồng

Ngoại trừ cây trồng nông nghiệp, AN SINH PEST CONTROL sẵn sàng nhận xử lý sâu bệnh trên bất kỳ loại cây nào. Một số dự án lớn đã được chúng tôi thực hiện bên cạnh những cây trồng nhỏ lẻ trong sân nhà.

 

Phun thuốc phòng dịch

Dịch bệnh không chỉ lây truyền qua các đối tượng côn trùng hại mà còn qua rất nhiều trung gian khác, không chỉ trên người mà còn trên vật nuôi. Phun thuốc phòng dịch cũng không chỉ là nhiệm vụ của cơ quan y tế nhà nước. Trước nguy cơ, Bạn cần chủ động!

 

Là chuyên gia hàng đầu và chuyên tâm trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại tại Việt Nam, AN SINH PEST CONTROL cam kết chung tay cùng Bạn bảo vệ cộng đồng. Vui lòng liên hệ hotline 033 633 3366 ngay khi Bạn hoặc cộng đồng gặp khó khăn với bất kỳ loại sinh vật hại nào.

Nội dung khác
Phun thuốc diệt muỗi cho cơ quan - doanh nghiệp
Phun thuốc diệt muỗi cho cơ quan - doanh nghiệp

Mỗi năm, AN SINH PEST CONTROL cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại cho hàng...

Phun thuốc diệt muỗi cho hộ gia đình
Phun thuốc diệt muỗi cho hộ gia đình

Hình ảnh mà Bạn nhìn thấy dưới đây là khuôn mặt của một em bé sau một đêm...